xiaomi-mi-2

Xiaomi Mi Note 2 cháy hàng chỉ sau 50 giây

Xiaomi Mi Note 2 và Mi MIX là hai siêu phẩm mới nhất của Xiaomi vừa được giới thiệu cách đây vài ngày tại Trung Quốc. Xiaomi Mi Note 2 là người kế nhiệm được chờ đời từ lâu của Xiaomi Mi Note (Pro) và Mi MIX là siêu phẩm vòng benzel mỏng dính khiến nhiều người phải bất ngờ. Cả hai chiếc điện thoại này sở hữu nhiều điểm chung trong thiết kế và cấu hình, Mi Note 2 có màn hình cong và kính ở mặt sau trong khi đó Mi MIX lại có màn hình viền benzel mỏng với tỉ lệ màn hình: thân máy là 91,3%.
Mi Note 2

Mi Note 2

Như mọi khi, hai sản phẩm này đều được mở bán tại Trung Quốc trong vòng một tuần nữa. Mọi người vẫn nói rằng Xiaomi đã đến ngày tàn, khách hàng Trung Quốc thì không trung thành, thế nhưng sản phẩm cứ tốt, giá rẻ là khắc có người mua. Nếu không phải vậy thì tại sao tất cả số sản phẩm Mi Note 2 được mở đặt trước đã được đăng ký mua hết sạch chỉ trong vòng 50 giây?

Phiên bản chuẩn của Mi Note 2 sở hữu RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và được bán với giá 413 USD tại Trung Quốc. Phiên bản đắt hơn sở hữu RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, có mức giá 487 USD. Người tiêu dùng có thể lựa chọn hai màu: bạc và đen. Ngoài ra, Xiaomi cũng tung ra một phiên bản thứ 3, phiên bản quốc tế với RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB nhưng hiện chưa được mở bán. Đợt mở bán tiếp theo sẽ diên ra vào ngày 8/11 và chúng ta vẫn chờ đợi sự xuất hiện của phiên bản quốc tế này.

Mi Note 2 sở hữu màn hình AMOLED FullHD 5,7 inch, chạy chip Snapdragon 821, 4 nhân, 64bit. Camera 22,5 MP được đặt ở mặt sau và thanh pin dung lượng lên tới 4.070mAh.