Gói Quản Trị Website Cho Doanh Nghiệp

Gói Quản Trị Website Cho Doanh Nghiệp

Gói Quản Trị Website Cho Doanh Nghiệp

Gói Quản Trị Website Cho Doanh Nghiệp: Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp

Trong thời kì “bùng nổ” hàng loạt công cụ Maketing dưới sự phát triển không ngừng của Internet, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường cạnh tranh khốc liệt thì GÓI QUẢN TRỊ WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP chính là vũ khí đắc lực nhất để cạnh tranh với đối thủ.

Doanh nghiệp bạn đã có Website.

Website doanh nghiệp bạn bị khách hàng, đối tác của bạn xem như một Website chết. Đơn giản vì nội dung của nó quá cũ kĩ, hình ảnh đã quá lỗi thời.

Bởi bạn quá bận rộn tìm kiếm khách hàng, bạn không có thời gian cho việc chăm sóc bộ mặt thương hiệu làm nó ngày càng trở nên cũ kĩ và nhàm chán. Hay bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí cao ngất ngưỡng để thuê nhân viên IT để chăm sóc và quản lí web mà nội dung và hình ảnh sản phẩm nhận lại được không thể cùng nhau mượt mà.

Làm sao để doanh nghiệp của bạn đưa các  thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,… Của mình tới  khách hàng, đối tác một cách nhanh nhất, mới nhất? Trong khi website của bạn đã quá mờ nhạt. Mờ nhạt đến con số 0 như vậy?

Gói Quản Trị Website Cho Doanh Nghiệp

Gói Quản Trị Website Cho Doanh Nghiệp

Đừng lo lắng vì điều đó, hãy đến với công ty Viettech Solutions. Chúng tôi sẽ thay bạn làm đẹp cho website của bạn với Gói Quản Trị Website Doanh Nghiệp. Tiết kiệm chi phí tối đa, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Cùng với sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ quản trị viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp… Đảm bảo website doanh nghiệp của bạn sẽ là tâm điểm của sự chú ý.

Gói Quản Trị Website Cho Doanh Nghiệp

Gói Quản Trị Website Cho Doanh Nghiệp

Đến với đội ngũ quản trị viên của công ty chúng tôi bạn nhận được gì…?

  • Chuyên Nghiệp: Điều đầu tiên bạn nhận được là một đội ngũ quản trị viên “vô cùng, vô cùng” năng động, nhanh nhạy. Với đội ngũ content chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, Internet và đặc biệt là copywriter. Cam kết bài viết đảm bảo chất lượng và tạo ra giá trị đích thực đối với người dùng. Và đội ngũ thiết kế banner quảng cáo chuyên sâu sẽ tạo ra các siêu phẩm cực kì bắt mắt. Ngoài việc sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Nó cũng sẽ giúp rất nhiều cho việc nhận diện, tăng giá trị sản phẩm thương hiệu của bạn.
  • Tận Tụy: Bắt nguồn từ sự yêu thích, đam mê và quyết tâm trong công việc. Đội ngũ quản trị viên của chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại thành quả tốt nhất cho đối tác.
  • Hiệu Quả: Website doanh nghiệp bạn sẽ nhận được một bộ mặt mới, thường xuyên được cập nhật nội dung, tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google, được nhiều người biết đến. Từ đó phát triển công việc kinh doanh và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

        Gói quản trị website doanh nghiệp từ Công ty Viettech Solutions giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Nhận được một Website luôn luôn mới, được nâng cao bằng việc updata nội dung mới, độc quyền, hữu ích, chuẩn SEO, hình ảnh tối ưu. Đảm bảo thu hút hàng ngàn khách hàng.
  • Cam kết chống hacker, virut tấn công, đảm bảo website luôn luôn mượt mà, hoạt động ổn định.

Liên hệ với chúng tôi để cùng tạo nên nội dung sản phẩm, mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng nhất.

Gói Quản Trị Website Cho Doanh Nghiệp

Gói Quản Trị Website Cho Doanh Nghiệp

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn về website của mình. Mọi vấn đề liên quan đến chăm sóc website sẽ do nhân sự chuyên trách của chúng tôi đảm nhận.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETTECH

Địa chỉ: 153 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Phòng CSKH: 0934. 154. 886 – 0938. 039. 788

Phòng Kỹ Thuật: 0963. 747. 747 – info@viettechcorp.vn