Gói Quản Trị Website Và Fanpage

Gói Quản Trị Website Và Fanpage

Gói Quản Trị Website Và Fanpage: Tiện ích, hiệu quả

Bạn là chủ sở hữu một Website?

Bạn biết: Website được ví như bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Nó quyết định đỉnh cao của thương hiệu đang ở vị trí nào của thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Hằng ngày, có hàng ngàn đối tác, khách hàng truy cập website để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm mà họ cần. Điều đó chứng tỏ khách hàng tìm năng Online của bạn không thiếu. Nhưng làm thế nào để họ tìm thấy và quan tâm đến website của bạn mới là điều quan trọng.

Bạn đừng tự khẳng định rằng mình là một thương hiệu nổi tiếng khách hàng hàng sẽ tự tìm đến bạn, sẽ mua hàng trên web của bạn. Điều đó chưa hẳng đã đúng.

Dù bạn đã là một thương hiệu nổi tiếng hay chưa nổi trên thị trường thì đối tác, khách hàng của bạn cũng sẽ không có ý định quay lại trang web của bạn một lần nào nửa nếu website của bạn không cung cấp đầy đủ những thông tin họ cần, hay thông tin đã quá cũ kĩ, và kể cả việc không có người hỗ trợ giải đáp thắc mắc, yêu cầu về sản phẩm, dich vụ, điều đó cũng khiến đối tác và khách hàng chán nản với website, chán nản với  bạn, dẫn đến chỉ số thương hiệu trong suy nghĩ người dùng sẽ bị giảm nghiêm trọng.

Vì thế bạn không thể xem thường việc quản trị, chăm sóc bộ mặt này.

quan-tri-web

Phần lớn sau khi bàn giao Website, chủ sở hữu không có đủ thời gian cho việc quản trị hoặc quản trị một cách sơ sài. Bởi họ không có đủ chuyên môn về nội dung bài viết, hình ảnh sản phẩm khiến việc quản trị trở nên khó khăn, trang web trở nên cũ kĩ.

Đến với VietTech Solution bạn không cần lo lắng về điều đó. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu:

  • Chuyên nghiệp – Đẳng cấp.
  • Tận tâm và nhiệt tình.
  • An tâm về giá cả.
  • Đảm bảo về chất lượng.
  • Bảo mật an toàn cao.

Gói quản trị Website và Fanpage từ Viettech Solutions cam kết mang đến bạn một bộ mặt hoàn toàn mới cho bạn_ MỚI TRONG TỪNG NGÓC NGÁCH.

Không những chỉ MỚI mà còn:

  • Tiết kiệm chi phí: bạn không cần phải bỏ ra một khoảng kinh phí khổng lồ thuê nhân viên IT để chăm sóc và quản trị trang Web.
  • Website được nâng cao bằng việc updata nội dung hữu ích chuẩn SEO, hoàn toàn mới, hình ảnh tối ưu, thu hút khách hàng.
  • Cam kết chống hacker, virut tấn công, đảm bảo website luôn mượt mà, hoạt động ổn định.

Hãy để Viettech chúng tôi Quản trị website cho bạn. Bạn hãy tập trung tìm kiếm khách hàng nâng cao doanh số

Gói Quản Trị Website Và Fanpage

Gói Quản Trị Website Và Fanpage

 Đến với chúng tôi để mở ra cánh cửa thành công của bạn ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETTECH

Địa chỉ: 153 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Phòng CSKH: 0934. 154. 886 – 0938. 039. 788

Phòng Kỹ Thuật: 0963. 747. 747 – info@viettechcorp.vn