Gói Quản Trị Website Bán Hàng

Gói Quản Trị Website Bán Hàng – Gói giải pháp tối ưu cho bạn

Gói Quản Trị Website Bán Hàng

Bạn là một người kinh doanh, bạn đã sở hữu cho mình một website nhưng còn quá sơ sài, chất lượng website mang lại của bạn bây giờ thì chỉ có thể nói “Có cũng như không”. Nhưng hằng tháng bạn lo ngại cho việc bỏ ra một số tiền quá lớn thậm chí có thể hơn số tiền bỏ ra thiết kế một website mới để trêu chuốt cho website của mình. Việc sở hữu một website đa dạng sản phẩm, bắt mắt trong mọi cái nhìn của khách hàng là điều bất cứ một người kinh doanh nào cũng mong muốn.

Bạn có cần phải bỏ quá nhiều thời gian để cập nhập nội dung mới, UPDATE sản phẩm hằng tháng, thậm chí thường xuyên hơn nữa để sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách tích cực hơn.

Bạn đừng lo, hãy để thời gian đó chăm sóc, tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng ở ngoài. Việc quản trị Website của bạn hãy để chúng tôi – VietTech Solutions người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Vậy đó là gì mà lại tuyệt vời đến như vậy ? Chính là GÓI GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP đến từ VietTech

Gói quản trị website cho bán hàng

Gói Quản Trị Website Bán Hàng

Tại sao bạn cần và bắc buộc phải chọn chúng tôi ?

Vấn đề ở đây là gì ? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những thứ chúng tôi đang có

  • Bạn có biết VietTech đang sỡ hữu một đội ngũ chuyên viên viết content được đào tạo chuyên nghiệp với phương châm làm việc “mọi thứ phải thật chuyên nghiệp trong từng câu chữ”, linh hoạt trong bất kỳ một nội dung nào mà khách hàng mong muốn đội ngũ content chúng tôi hướng đến.
  • Không phải chỉ đơn giản là một banner thiết kế sơ xài, cho có. Với đội ngũ DESIGNER của chúng tôi được đào tào từ NHẬT BẢN luôn đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, thiết kế theo ý tưởng của bạn và hơn thế nữa sẽ là những banner độc quyền do DESIGNER chúng tôi tạo ra
  • Thời đại của đồng tiền thống trị, việc quản trị một Website bên ngoài với giá 5 – 6 triệu đồng nhưng không đơn giản bởi họ chỉ chuyên một mảng có thể là kỹ thuật thiết kế banner hoặc chuyên cập nhập nội dung cũng như chất lượng content. NHƯNG với Viettech tất cả sẽ có những đội ngũ chuyên nghiệp riêng cả về content, banner, update sản phẩm , làm việc với chất lượng không có gì để bàn cãi
Đó là lý do tại sao bạn nên tìm chúng tôi nếu bạn không muốn Website của bạn lỗi thời, và quá “cũ kỹ”

Chúng tôi sẽ thay đổi những thứ bạn đang cần.

Đặc biệt, gọi ngay hôm nay, nhận ngay ưu đãi cực lớn. Với hợp đồng 1 – 3 tháng ưu đãi 5%, 6 tháng 10%, đặc biệt với gói quản trị 1 năm, nhận ngay ưu đãi 15%.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

Gói Quản Trị Website Bán Hàng

Gói Quản Trị Website Bán Hàng

 

Hãy để Viettech chúng tôi Quản trị website cho bạn. Bạn hãy tập trung tìm kiếm khách hàng nâng cao doanh số

Liên hệ ngay với chúng tôi để mở ra cánh cửa thành công của bạn ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETTECH

Địa chỉ: 153 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Phòng CSKH: 0934. 154. 886 – 0938. 039. 788

Phòng Kỹ Thuật: 0963. 747. 747 – info@viettechcorp.vn