xiaomi-mi-mix-bat-ngo-dinh-loi-chet-diem-anh-tren-man-hinh_1

Xiaomi Mi Mix gặp lỗi màn hình?

Xiaomi Mi Mix có màn hình chiếm tới hơn 90% tỷ lệ mặt trước, đó là một thiết kế rất ấn tượng và đột phá. Tuy nhiên việc màn hình tràn ra 2 cạnh lẫn cả phía trên khiến cho Mi Mix trông khá mỏng manh. Trên thực tế đã có trường hợp người dùng đánh rơi và khiến cho màn hình của chiếc Mi Mix ngay lập tức bị rạn nứt.

Tuy nhiên có vẻ như đó không phải là vấn đề duy nhất. Mới đây, một người dùng đã chia sẻ ảnh chụp chiếc Mi Mix của anh lên mạng xã hội để nhờ giúp đỡ. Theo hình ảnh này thì màn hình của chiếc Mi Mix xuất hiện một vết màu đen khá lớn và chưa rõ nguyên nhân.

Đây không phải là một vết bẩn bình thường, bởi nó nằm phía trong màn hình của chiếc Mi Mix. Người dùng này cũng khẳng định rằng chiếc Mi Mix của anh không tiếp xúc với nước hay nhiệt độ quá cao, vết bẩn đó bỗng xuất hiện chỉ sau 1 đêm.

Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa có câu trả lời chính thức. Do đó mà chúng ta vẫn chưa thể biết được nguyên nhân chính xác gây ra lỗi màn hình này trên Mi Mix là gì. Đây cũng là trường hợp đầu tiên và duy nhất cho đến nay phản hồi lỗi màn hình như vậy.