thiet-bi-lam-vuon-dau-tien-cua-xiaomi-co-gia-170000-dong

Thiết bị làm vườn đầu tiên của Xiaomi có giá 170.000 đồng

Không dừng lại ở vali, giày, ấm siêu nước hay quạt thông minh, mới đây, Xiaomi lại tiếp tục trình làng thiết bị làm vườn đầu tiên của hãng có tên Xiaomi Flora Monitor. Đáng chú ý, mức giá cho thiết bị này chỉ vỏn vẹn 170.000 đồng.

Về cơ bản, Xiaomi Flora Monitor bao gồm 2 bộ phân chính. Phần ở dưới (thanh kim loại màu đen) sẽ được cắm xuống đất, phân tích các chỉ số trong đất trồng.

Sau đó các dữ liệu này sẽ được chuyển lên phần ở trên (bọc nhựa trắng) là nơi phân tích dữ liệu thu được, đóng vai trò như bộ điều khiển trung tâm của thiết bị và gửi đi những thông tin này tới smartphone.

Cách sử dụng Xiaomi Flora Monitor cũng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần cắm thiết bị vào chậu hoa, hoặc mảnh vườn nhỏ. Sau đó, Xiaomi Flora Monitor sẽ tự thu thập dữ liệu và gửi về smartphone.

Các thông số của thiết bị làm vườn này bao gồm: lượng nước, ánh sáng, độ ẩm và bón phân cho cây / hoa. Việc đồng bộ dữ liệu giữa Xiaomi Flora Monitor và smartphone sẽ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được tình trạng của cây trồng, từ đó đưa ra phương pháp chăm sóc, tưới, bón hợp lý và hiệu quả nhất.