dart-c-on-laptop-blue-1482254316507

Finix ra mắt mẫu sạc Laptop chuẩn Type C mới nhưng kích cỡ chỉ bằng sạc điện thoại

Giờ đây, Finix tiếp tục giới thiệu một phiên bản nâng cấp mới với tên gọi: Dart-C. Theo thông số, bộ sạc Dart trước đó có công suất 65W, đồng thời cáp kết nối là loại độc quyền, nhưng có thể tháo rời để thay thế.

Dart-C cũng tương tự, cốc sạc vẫn thiết kế đẻ gắn dây cáp USB Type-C và giá hiện tại đang ở mức 99 USD (bằng với Dart thường), còn cáp sẽ được bán riêng với giá 34,99 USD. Dự kiến, cả hai sẽ được bán ra vào tháng 1/2017.

Ý tưởng tưởng bắt nguồn để Finix sản xuất Dart đều rất đơn giản: Người dùng sẽ có bộ sạc cho laptop với kích thước nhỏ gọn hơn, không cồng kềnh như trước đây. Tuy nhiên, giá của Dart-C lại được bán đến tận 99 USD và thậm chí dắt hơn cả bộ sạc USB Type-C công suất 87W của Apple – Chỉ có 79 USD.

Bù lại, đây vẫn là một sự lựa chọn sáng giá cho người dùng không muốn mang theo cục sạc gốc cồng kềnh. Tiêu chuẩn sản xuất các thiết bị sạc ngày càng được mở rộng, các công ty luôn muốn những bộ sạc cổng Type-C của mình tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, vì thế dù Dart-C vẫn chưa phải là mục đích cuối, nhưng sản phẩm này vẫn đánh mạnh vào nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.