laptop-mong-nhe

Dòng laptop mỏng nhẹ Notebook 9 của Samsung sẽ được trang bị vi xử lý Kaby Lake của Intel

Hiện tại, để làm mới các sản phẩm laptop Notebook 9 với màn hình 13 và 15 inch, Samsung sẽ trang bị chip Kaby Lake mạnh và mới nhất hiện nay để cách mạng hóa các sản phẩm này.

Về thời gian cụ thể, có lẽ các sản phẩm Samsung Notebook 9 sẽ bắt đầu giới thiệu vào khoảng tháng 1/2017, các sản phẩm mới ngoài cấu hình mạnh cũng sẽ có thiết kế bo tròn cạnh và mỏng hơn so với các sản phẩm cũ, ngoài ra viền bezel của màn hình cũng sẽ mỏng hơn và thậm chí có thể vát cong ở hai cạnh bên.

Theo một số tin đồn, Notebook 9 mới sẽ có cân nặng khoảng 2 pounds (khoảng 0,9 kg) với model 15 inch và 1,8 pounds (0,8kg) đối với model 13 inch.

Các sản phẩm mới cũng sẽ trang bị 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB type -C, HDMI và một khe đọc thẻ nhớ microSD. Thêm nữa, Samsung cũng hứa hẹn với người dùng về thời lượng sử dụng của các sản phẩm mới có thể lên đến 12 giờ, có cả đèn nền phím backlight

Hiện tại, các model Notebook 9 vẫn chưa chính thức ra mắt, hãy chờ đợi để xem sản phẩm mới có thật sự “cách mạng hóa” như mong đợi hay không, dự kiến series Notebook 9 sẽ có thể bán ra chính thức vào khoảng tháng 5/2017.