case-nguoi-nhen

Chiêm ngưỡng chiếc case người nhện dành cho iPhone, bám dính trên mọi bề mặt phẳng

Thật may mắn cho tôi đã được cầm trên tay trải nghiệm một chiếc ốp lưng iPhone 6 vô cùng độc đáo, với tên gọi Zero G “phản trọng lực” – case người nhện, sản xuất bởi Mega Tiny Corp.

Có vẻ như mặt tiếp xúc của Zero G được bao phủ bởi một lớp vật liệu hút dính siêu vi siêu nhạy, có khả năng cho phép bạn đính chiếc iPhone của mình lên hầu như bất kỳ một bề mặt phẳng nào. EverStick là công ty đứng đằng sau công nghệ NanoSuction này, với lời giải thích rằng họ “trang bị hàng triệu những đầu hút có kích thức siêu nhỏ để tạo nên một hệ thống có cường độ hút dính lớn gấp nhiều lần”. Chỉ cần một mảnh diện tích 6 inch là đã có thể giữ được khối lượng lên đến 4,5 kg.

Đã có một vài sản phẩm trước đó có tác dụng tương tự, nhưng cơ chế lại là đính thêm một lớp lên chiếc vỏ lưng riêng biệt từ trước. Còn thiết kế lần này của Mega Tiny lại tích hợp 2 trong 1 luôn. Được biết, chiếc case cũng sẽ được để trống một khoảng trên mặt lưng để lộ ra logo của Apple.

Điều đặc biệt của vật liệu NanoSuction là dù nó có vẻ rất dễ dính nhưng khi cho vào túi thì lại không hề gây ra những hiện tượng tương tự, vốn chắc chắn sẽ gây khó chịu cho người sử dụng. Kể cả khi có dính chút bụi trên đó, việc lau chùi cũng rất dễ dàng với một tấm vải ẩm. Nói cách khác, nó không hề có nhiều nhược điểm tồn tại như mọi người thường nghĩ về vật liệu dính.

Tôi đã thử đính chiếc điện thoại lên tấm chắn cửa sổ qua 1 đêm và thật bất ngờ, sáng hôm sau tỉnh dậy vẫn thấy nó ở nguyên hiện trạng. Tính đến thời điểm hiện tại, mức giá của nó trên Amazon vào khoảng 50 USD, vì vậy còn chần chừ gì nữa nếu muốn trải nghiệm cảm giác thú vị và độc đáo này.