ram

Cận cảnh bộ RAM CORSAIR DOMINATOR PLATINUM 32GB DDR4 kèm quạt tản nhiệt

Cách đây không lâu chúng tôi đã có cơ hội trên tay và chia sẻ những hình ảnh về bộ RAM CORSAIR DOMINATOR PLATINUM 32GB phiên bản Republic of Gamers, nổi bật nhờ độ hoàn thiện cao cấp, màu sắc ấn tượng và không thể bỏ qua hiệu năng ấn tượng.

Lần này, vẫn là CORSAIR DOMINATOR PLATINUM 32GB, nhưng là một phiên bản đặc biệt khác, được bổ sung thêm cụm quạt tản nhiệt, đảm bảo sự mát mẻ cần thiết cho những chuyên gia ép xung.

Khác với phiên bản ROG, kit RAM chúng tôi trên tay lần này mang tông màu bạc truyền thống, đúng như tên gọi PLATINUM của nó. Các thông số kỹ thuật và hiệu năng không hề thay đổi, vẫn là bộ sản phẩm RAM DDR4 8GB x 4, xung BUS 3200MHZ.

Vỏ của các thanh RAM đều mang chất liệu kim loại, đây cũng là nơi duy nhất giúp tỏa nhiệt từ chip nhớ bên trong mỗi thanh RAM. Trong điều kiện hoạt động với cường độ cao, hoặc ép xung, nhiệt độ tỏa ra từ 4 thanh RAM nằm cạnh nhau là không hề nhỏ, đó là lý do nhà sản xuất đưa ra phương án về 1 cụm quạt tản nhiệt riêng biệt, bổ sung khả năng làm mát cho thành phần linh kiện này.

Phần quạt này nằm cùng trong hộp với kit RAM DOMINATOR PLATINUM, tích hợp sẵn đèn LED khá đẹp mắt. Cũng không quá khó để gắn bộ tản nhiệt lên ngay trên 4 thanh RAM.

Vốn là 1 sản phẩm cao cấp, phục vụ đối tượng người dùng khó tính, trang bị bên trong những bộ máy high-end, việc Corsair đưa ra phiên bản bổ sung của kit RAM DOMINATOR PLATINUM là vô cùng hợp lý.

Hiện tại, kit RAM này đang có giá bán khá cao, lên tới gần 15 triệu đồng cho phiên bản mà chung tôi giới thiệu trong bài viết này. Nhưng dĩ nhiên, cả về thông số kỹ thuật, chất liệu và độ hoàn thiện, bộ kit RAM CORSAIR DOMINATOR PLATINUM 32GB hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra, để xuất hiện trong hệ thống PC cao cấp.

Dưới đây là thêm các hình ảnh về kit RAM CORSAIR DOMINATOR PLATINUM 32GB.