xiaomi-cong-bo-redmi-3s-ban-nang-cap-dang-gia-cua-smartphone-tam-trung-redmi-3

Xiaomi công bố Redmi 3S, bản nâng cấp đáng giá của smartphone tầm trung Redmi 3

Chúng ta đã từng được nghe đồn rằng Xiaomi sẽ tiếp tục ra mắt hai phiên bản nâng cấp cho Redmi 3 và Redmi Note 3. Mới đây thì Xiaomi đã chính thức tiết lộ một số thông tin về phiên bản nâng cấp của Redmi 3 – smartphone tầm trung, có tên gọi là Redmi 3S.

Theo những gì Xiaomi cho biết, phiên bản Redmi 3S sẽ có thiết kế giống với người tiền nhiệm của mình, với vỏ bằng kim loại và kích thước màn hình 5 inch. Redmi 3S cũng sẽ có một cảm biến dấu vân tay ở mặt sau và 3 màu sắc để người dùng lựa chọn là vàng, bạc, đen.

Sự thay đổi lớn nhất của Redmi 3S chính là bộ vi xử lý đã được nâng cấp lên Snapdragon 430 lõi tám với tốc độ 1,4 GHZ, thay cho Snapdragon 616 của Redmi 3. Redmi 3S vẫn sẽ có hai phiên bản là RAM 2GB/bộ nhớ 16GB và RAM 3GB/bộ nhớ 32GB.

Màn hình của Redmi 3S có kích thước 5 inch và độ phân giải 720p. Camera trước 5MP, trong khi camera sau 13MP. Camera của Redmi 3S có khẩu độ f/2.0 và hỗ trợ các chế độ chụp ảnh HDR, PDAF, quay phim 4K.

Bên cạnh nâng cấp về bộ vi xử lý, thì Redmi 3S còn một nâng cấp đáng giá nữa đó chính là pin. Dung lượng pin của phiên bản này lên đến 4100 mAh, có thể sạc nhanh hơn nhờ có thể sạc bằng nguồn 5V 2A.

Cuối cùng là giá bán của chiếc Redmi 5S cũng đã được Xiaomi công bố. Phiên bản Redmi 3S 2GB RAM có giá là khoảng 106 USD, còn phiên bản 3GB RAM có giá 136 USD. Chiếc smartphone này có thể sẽ được bán ra vào ngày 16 tháng 6, thông qua một số nhà bán lẻ trực tuyến Lynx store, JD.com and Suning.com.

Tham khảo: gizmochina