Galaxy C9

Hết hi vọng với Galaxy Note7, Samsung chuẩn bị trình làng Galaxy C9?

Giữa lúc Galaxy Note7 đang đối mặt với thất bại toàn diện và một lệnh thu hồi lần 2, Samsung lại chuẩn bị trình làng một chiếc smartphone cao cấp khác: Galaxy C9. Chiếc điện thoại thông minh này đã xuất hiện trên các trang benchmark và mới đây được FCC – Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ – thông qua.

Công ty Hàn Quốc vừa tung ra một hình ảnh quảng cáo cho một chiếc điện thoại mới cùng thông điệp “the next big thing” (tạm dịch: điều lớn tiếp theo). Mặc dù Samsung không trực tiếp đề cập đến SM-C9000 (số hiệu của Galaxy C9) nhưng với tin đồn những ngày qua người ta dễ dàng liên tưởng ngay đến chiếc điện thoại này.

Một số tin đồn gần đây cho rằng Galaxy C9 sẽ được giới thiệu đầu tiên tại Trung Quốc và có mặt tại thị trường Mỹ vào trung tuần tháng Mười Một.

Galaxy C9 chắc chắn là một chiếc điện thoại thông minh cao cấp nếu những thông tin rò rỉ vừa qua là chính xác. Máy sử dụng thiết kế khung kim loại, màn hình lớn 6 inch với độ phân giải FullHD (1080p).

Mặc dù con chip mạnh mẽ Snapdragon 820 không phải là trung tâm xử lí của Galaxy C9 nhưng CPU Snapdragon 625 cũng là một lựa chọn khá tốt, đặc biệt là khi kết hợp với dung lượng RAM lên đến 6 GB.

Một điểm nổi bật nữa của chiếc điện thoại này là camera 16 MP ở cả 2 mặt trước/sau. Kèm với đó là một thỏi pin có dung lượng 4000 mAh.

Các thông số kỹ thuật trên vẫn chưa chính thức được xác nhận bởi Samsung và chúng ta còn phải chờ thêm ít lâu nữa trước khi sản phẩm này được trình làng.