galaxy-s7-new

Galaxy S7/S7 edge màu hồng sắp được trình làng?

Galaxy Note7 vừa qua đã gây quá nhiều tai tiếng, vì thế để gỡ gạc lại doanh số trong năm nay, Samsung sẽ đầu tư toàn lực vào Galaxy S7/S7 edge để lấy lại uy tín của mình.

Trước đó, Samsung đã đốc thúc sản xuất để tăng sản lượng của Galaxy S7 trên thị trường, giúp cho những fan hâm mộ của hãng có thể mua được Galaxy S7, một smartphone cao cấp khác của hãng dù không tốt bằng Note7, nhưng sẽ là một giải pháp bù đắp tạm thời.

Hồi đầu tháng rồi, chiếc Galaxy S7/S7 Edge màu xanh Coral cũng đã được giới thiệu, việc này giúp Galaxy S7 tăng độ cạnh tranh với các sản phẩm khác cũng như làm hài lòng sở thích làm đẹp của người dùng. Màu xanh Coral hiện tại đã được bán ra trên toàn cầu, tuy nhiên sẽ chỉ bán theo từng đợt với số lượng hạn chế.

Theo tài khoản mạng xã hội Weibo của Samsung, hãng đang chuẩn bị công bố một màu mới cho một thiết bị di động hiện đang bán trên thị trường, nhưng vẫn chưa rõ model của sản phẩm. Rất có thể là S7/S7 Edge, vì trước đó hãng cũng đã giới thiệu Galaxy S7/ S7 Edge màu vàng hồng, còn màu hồng sẽ nữ tính hơn một chút và phù hợp với các bạn nữ trẻ trung.

Mặc dù theo như công bố của Samsung, hạn chót công bố màu mới trễ nhất sẽ là vào ngày 7/11/2016 (hôm nay), nhưng hiện tại vẫn chưa có động tĩnh gì.