denluocxiaomimi4cnotungtrongtuiquancuanguoidung

Đến lượt Xiaomi Mi 4c nổ tung trong túi quần của người dùng

Gần đây, làng công nghệ đã dậy sóng với hiện tượng hàng loạt chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note7 phát nổ khi sạc. Như là một hiệu ứng domino, những vụ việc tương tự cũng xảy ra với các sản phẩm khác. Xiaomi Mi 4c

Mới đây nhất là vụ nổ một chiếc Xiaomi Mi 4c khi một khách hàng nam để thiết bị trong túi quần sau của mình. Hậu quả là anh chàng đã bị bỏng một vùng da bên hông ở độ 3.

Vụ tai nạn đã được camera an ninh quay lại. Hình ảnh được chụp sau đó cho thấy chiếc điện thoại đã bị nổ tung tại vị trí chứa pin và cháy khét đen.

Tháng Bảy vừa qua, một chiếc điện thoại Xiaomi Mi4i cũng bị phát nổ khi được cắm sạc trong một văn phòng ở Ấn Độ. Không ai bị thương trong vụ này nhưng những hình ảnh được ghi lại cho thấy hậu quả sẽ rất nghiêm trọng nếu thiết bị lúc đó đang ở trên tay của người dùng.

Vẫn chưa biết đến khi nào các vụ nổ điện thoại mới thôi xuất hiện với tần số dày đặc trên các phương tiện thông tin như hiện nay. Người dùng hiện tại buộc phải có những biện pháp để giữ an toàn cho riêng mình khi sử dụng loại thiết bị này.