surface

Ảnh điện thoại Surface đẹp như mơ của Microsoft

Mới đây, tài khoản Twitter @evleaks đã đăng một số hình ảnh về chiếc điện thoại Windows Phone của Microsoft. Chúng khiến cộng đồng công nghệ hoang mang không biết đây ảnh là concept hay ảnh thật của thiết bị. Đi kèm ảnh là chú thích của @evleaks: “Trang bị chip Intel đẳng cấp máy tính, nó có thổi bay tâm trí của bạn”.

Khi có người bình luận đây là “concept đẹp” nhưng “không có gì khác”, Evan Blass, chủ tài khoản @evleaks tiếp tục tung ra một vài ảnh nữa, lần này chụp theo phong cách đời thường, đồng thời tiết lộ: “Nhiều hơn một concept. Hãy chờ đấy”.

Ngoài thông tin những chiếc điện thoại này dùng chip Intel, chúng ta không biết gì thêm nữa. Tuy nhiên, có lẽ phải có nhiều chi tiết hơn mà @evleaks nắm được khiến anh này phải đề nghị mọi người tiếp tục theo dõi. Hiện tại, vẫn chưa có tin tức gì về giá bán, ngày ra mắt, cấu hình thay thậm chí cả khung thời gian Surface Phone trở thành hiện thực.

Với uy tín của Blass trong việc đưa tin về sản phẩm, chúng ta có thể hi vọng đây không phải là ảnh concept mà là ảnh thật của điện thoại Surface