Dũng Nguyễn – Công ty TNHH Kim Ngưu

Khi chọn VietTech là đơn vị thiết kế web và phát triển phần mềm cho công ty, cảm nhận của tôi với VietTech là một nhóm thiết kế rất chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, sự phối hợp và tư vấn hợp lý của các bạn giúp chúng tôi phát triển được dịch vụ và ý tưởng website một cách hoàn hảo. Tôi hy vọng trong tương lai các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Chức năng bình luận bị tắt ở Dũng Nguyễn – Công ty TNHH Kim Ngưu Xem chi tiết

Nguyễn Oanh – Magonn Store

Magonn chú trọng đến việc phát triển kinh doanh online. Magonn chọn VietTech vì đáp ứng được tất cả yêu cầu tính năng, thẩm mỹ mà Magonn đưa ra, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của VietTech. VietTech không những hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ mà còn đưa ra giải pháp tích cực để giúp nâng cao doanh số bán hàng. Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng của VietTech.

Chức năng bình luận bị tắt ở Nguyễn Oanh – Magonn Store Xem chi tiết

Mỹ Trang – MT Cosmetic Boutique

Chúng tôi có chuỗi cửa hàng hoạt động được một thời gian khá dài, hòa cùng với xu thế thương mại điện tử & kinh doanh online phát triển, chúng tôi đã tìm hiểu và lựa chọn VietTech để xây dựng website. Chúng tôi đã có một website ưng ý, các công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ mà VietTech cung cấp.

Chức năng bình luận bị tắt ở Mỹ Trang – MT Cosmetic Boutique Xem chi tiết

Phan Hoàng – Công ty CP Ánh Dương

Tôi đã rất ấn tượng khi tình cờ xem qua một website được thiết kế bởi VietTech, sau khi tìm hiểu kỹ, chúng tôi đã quyết định hợp tác.
Với chi phí thấp và tốc độ thiết kế khá nhanh, nhưng theo tôi, gói website thật sự có giá trị và đã mang lại nhiều hiệu quả hơn mong đợi cho công việc của chúng tôi.

Chức năng bình luận bị tắt ở Phan Hoàng – Công ty CP Ánh Dương Xem chi tiết